Cung cấp cafe cà phê cho các quán Quận 1 Phường Đa Kao

Cung cấp cafe cà phê cho các quán Quận 1 Phường Đa Kao
Luôn luôn mang lại những tác cà phê chất lượng, hàng sạch, ngon và đảm bảo an toàn là tất cả những gì mà Favio Coffee đã gắn bó cùng các quán cà phê từ gần 20 năm nay. Chúng tôi là trang trại chăm trồng, thu hoạch, rang xay và phân phối hạt cà phê loại 1 – bột cà phê nguyên chất để ship hàng cho yêu cầu của hộ dân Việt, thậm chí có không ít mặt hàng được đem xuất khẩu.

Favio Coffee, chuyên cung cấp, mua bán, cung cấp, sỉ, lẻ café, cà phê rang xay, sạch, hạt, nhân, bột, tươi Quận 1 Phường Đa Kao tuyệt vời nhất, chất lượng, giá tốt mọi lúc mọi nơi & luôn là thương hiệu nổi tiếng uy tín cho việc lựa chọn của người đặt hàng hàng.
Công Ty & nông trại chúng tôi chuyên cung ứng coffee hạt Robusta hạt sàng 18, Robusta hạt sàng 16 và cafe xô (cafe chưa rang xay, coffee sống, cà phê nguyên vật liệu, cà phê nhân) và các loại cafe khác,… cho những đại lý phân phối rang xay, những quán cafe, hộ dân cư có yêu cầu tự rang coffee tận nhà trên cả nước. Nhận gia công rang café nguyên hạt theo sở thích.

Các dòng cafe sáng tạo tại Quận 1 Phường Đa Kao được ưa chuộng

Số lượng: chúng tôi phục vụ tất thảy mọi nhu cầu của quý khách (1kg chúng mình cũng cung cấp được). Nhiều ưu đãi khách mua café xô từ 1 tấn trở lên, hiện chúng tôi cung cấp đủ loại Robusta & Arabica.

TẠI SAO LẠI CHỌN MÔ HÌNH CAFE SẠCH Quận 1 Phường Đa Kao ĐỂ KINH DOANH

Thực phẩm bẩn làm tăng tỉ lệ UNG THƯ, nên càng ngày người tiêu dùng càng tránh xa cafe tạp, cafe bẩn, tìm đến Cafe Sạch, Cà Phê Nguyên Chất.

Xu thế sử dụng sản phẩm sạch là tất​ yếu và c​afe sạch cũng nằm trong guồng quay đó. Kinh doanh cafe sạch mang lại lợi nhuận ổn định về tiền bạc lần tâm hồn

Doanh số cafe có tỷ lệ tăng trưởng tốt đều qua hàng năm từ 2005 – 2015 từ 0,43kg/người/năm – đến 2015 - 1,38kg/người/năm và đang dần chuyển xu hướng sang cafe sạch, cà phê nguyên chất

Tỉ lệ cafe tạp, cafe bẩn đang chiếm ¾ thị phần nên hiện tại cafe sạch đang ở quy mô nhỏ, còn rất nhiều cơ hội để phát triển.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nhận dịch vụ tổ chức sự kiện giáng sinh ở tại quận Tân Bình

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Đồng Nai

nhận lắp đặt thi công camera quan sát giá rẻ ở Hà Nội.